Tin tức

Tăng cường hấp thu dinh dưỡng – Đáp án hoàn hảo cho bài toán trẻ cao lớn.


Trong 6 tháng đầu đời, trẻ em nếu được bú mẹ hoàn toàn hoặc dùng sữa công thức đúng cách thì vẫn phát triển bình thường.

 Nhưng thực tế, qua rất nhiều năm làm công tác tư vấn dinh dưỡng cho thấy, ngoài 6 tháng tuổi, cân nặng của trẻ em Việt Nam tăng chậm dần và đặc biệt sự khác biệt này rõ rệt nhất từ ngoài 5 tuổi trở ra, nhất là giai đoạn tiền dậy thì, chúng ta thấy rõ rệt sự tụt hậu rất nhiều của trẻ em Việt Nam về chiều cao và cân nặng so với các nước trên thế giới.

Theo ThS. BS Lê Thị Hải, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, rõ ràng vấn đề nuôi dưỡng trẻ như thế nào là vô cùng quan trọng.

Có nhiều bà mẹ chưa có kiến thức nuôi con ăn dặm đúng cách, nên nhiều trẻ ăn uống đầy đủ dưỡng chất nhưng lại không hấp thu được, dẫn tới chiều cao và cân nặng vẫn thấp.

Một chế độ dinh dưỡng phù hợp cũng đã được đề cập tới rất nhiều, nhưng quan trọng không kém là hệ tiêu hóa của bé phải tốt, để hấp thu được tối đa dưỡng chất đó. Bác sĩ cho biết thêm, đến giai đoạn ăn dặm, bữa ăn của trẻ phải đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng, khi trẻ có những biểu hiện rối loạn tiêu hóa như :

Táo bón, tiêu chảy, thì bố mẹ cần cho con đi khám bác sĩ, và quan trọng là cần bổ sung thêm ngay men vi sinh, hỗ trợ tốt cho trẻ tăng cường hệ miễn dịch cũng như tăng hấp thu canxi để phát triển chiều cao.

+Danh từ “Men Vi Sinh” rất quen thuộc với các bà mẹ, nhưng nhiều lúc lại được hiểu chưa đúng.

+Bản chất men vi sinh là men sống, là những vi khuẩn có lợi còn sống, nên khi cho trẻ dùng thì phải qua được hàng rào dịch vị dạ dày, khi xuống ruột thì men vi sinh này mới phát huy tác dụng.

+Và để đạt hiệu quả cao hơn thì những vi khuẩn này cần chất nuôi dưỡng để sinh sôi nảy nở. Nên trong thành phần men vi sinh “ Premium Probiotic”đảm bảo được điều kiện trên đó.

  • Chính vì thế, thành phần của một gói  Premium Probiotic bao gồm 2 thành phần là vi khuẩn có lợi và chất xơ hòa tan. Đặc biệt phải sản xuất theo công nghệ bao kép để bảo vệ vi khuẩn này có cơ hội sống sót xuống tới tận ruột già và tiếp tục sinh sôi phát triển, nếu có nguồn gốc từ thiên nhiên thì rất tốt, an toàn, có thể sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của trẻ bác sĩ tư vấn.
  • Bên cạnh việc cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột hoặc cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ, cũng cần song song bổ sung những dưỡng chất cần thiết như canxi nano, vitamin D3, MK7, kẽm, magie… để giúp trẻ phát triển tốt về chiều cao.
  • Việc tìm ra các sản phẩm vừa giúp chăm sóc hệ tiêu hóa giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng và các dưỡng chất giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh chính là mục tiêu của “Dược Phẩm Tất Sinh”. Chúng tôi luôn muốn đưa tới cho các bạn những sản phẩm ưu việt và chất lượng nhất.

          Chúc các bạn một ngày vui vẻ và khỏe mạnh!

 

 

 

 

Share    

Tin khác

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TẤT SINH D&Đ

Trụ sở tại hà nội: Số 10, ngõ 45, Phố Giáp Nhị, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0915.415.675 - 0988.669.235

Website: www.duocphamtatsinh.com

Email: duocphamtatsinh@gmail.com

Giấy phép ĐKKD: 0107892024 do sở kế hoạch đầu tư hà nội cấp ngày 21/06/2017

Người đại diện: Nguyễn Tiến Dũng

Copyright © 2017 Dược Phẩm Tất Sinh D&Đ - All rights reserved.