Giới thiệu

Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Dược Phẩm Tất Sinh D&Đ được thành lập vào ngày 21/06/2017, có trụ sở chính tại địa chỉ: Số 10, Ngõ 45, Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty TNHH Dược Phẩm Tất Sinh D&Đ hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Phân phối và tiếp thị thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm. 

Với ưu thế về đội ngũ Ban lãnh đạo là những Dược Sỹ, nhà quản lý kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm và kinh doanh, Công ty TNHH Dược Phẩm Tất Sinh D&Đ đã định hướng và vươn tới là một trong những Công ty phân phối và tiếp thị dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam; là đối tác uy tín, đáng tin cậy với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

SỨ MẠNG – TÔN CHỈ - GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

1. SỨ MẠNG.

Góp phần xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

2. TÔN CHỈ.

2.1. Mục tiêu.

-         Đưa Công ty TNHH Dược Phẩm Tất Sinh D&Đ trở thành công ty Tiếp thị - Phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm từ thiên nhiên, độc đáo có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững.

-         Sở hữu một số thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong và ngoài nước.

-         Trở thành Công ty có giá trị nhất đối với các cổ đông, các đối tác, nhân viên và khách hàng của Tập đoàn.

2.2. Dòng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, độc đáo (dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học, mỹ phẩm thiên nhiên).

2.3. Slogan.

v ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỐI TÁC.

3. CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY.

Là những nguyên tắc quan trọng đã, đang và sẽ được toàn thể nhân viên Công ty xây dựng, phát huy. Những giá trị đó đang và sẽ là nền tảng cho sự phát triển của Công ty.

v Công bằng.

v Dân chủ (chính sách cởi mở).

v Chuyên nghiệp.

v Sáng tạo.

v Tiên phong.

v Chính trực.

v Khách hàng là trọng tâm.

v Tôn trọng con người.

v Hợp tác.

3.1. Công bằng.

Mọi quy định, quyết định, cư xử của Công ty đều hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng trong đó khuyến khích các hành vi tích cực, có lợi cho sự phát triển chung của Công ty, có lợi cho mỗi thành viên Công ty và hạn chế tối đa các hành vi tiêu cực, không có lợi cho sự phát triển của Công ty cũng như các thành viên Công ty.

3.2. Dân chủ (cởi mở).

-  Mọi cấp lãnh đạo của Công ty thực hiện chính sách cởi mở, cho phép bất cứ nhân viên nào cũng có thể bày tỏ mọi quan tâm, vấn đề, hoặc khiếu nại trực tiếp đến lãnh đạo cấp cao của Công ty.

-         Nhân viên có thể bày tỏ mọi vấn đề với cấp trên trực tiếp, nếu các vấn đề không được giải quyết thỏa đáng hoặc cấp trên đó là một phần của vấn đề thì nhân viên có thể gặp cấp cao hơn hoặc gặp Giám đốc công ty, Chủ tịch Công ty.

-  Nhân viên có thể gặp trực tiếp với bất kỳ cán bộ Quản lý hay Lãnh đạo nào để trao đổi sao cho vấn đề được giải quyết nhanh nhất.

-  Nghiêm cấm sự trả thù với bất kỳ nhân viên nào dám nói lên điều mà họ tin là đúng, trung thực.

3.3. Chuyên nghiệp.

-  Mỗi nhân viên và các phòng ban trong Công ty hiểu rõ về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình và làm việc đúng với các chức năng bổn phận nhiệm vụ được giao.

-  Mỗi phòng ban chức năng xây dựng quy trình tác nghiệp thuộc bộ phận mình quản lý và tham mưu cho ban lãnh đạo Công ty xây dựng các quy định, quy trình tác nghiệp chuẩn (S.O.P) cho toàn Công ty. Mỗi loại công việc đã có quy trình, các nhân viên Công ty có trách nhiệm tuân thủ thực hiện.

3.4. Sáng tạo.

Mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong Công ty luôn không ngừng nghiên cứu tìm tòi và đề xuất các phương pháp làm việc, cách tiếp cận mới hiệu quả hơn.

3.5. Tiên phong.

Mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong Công ty luôn phấn đấu là người đi đầu, dám đi đầu và vượt qua những khó khăn trong lĩnh vực công tác của mình.

3.6. Chính trực.

Công ty luôn đòi hỏi chính mình, các cổ đông, mọi nhân viên và các đối tác tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức, không che giấu hoặc làm những việc mờ ám có thể phương hại đến lợi ích Công ty, cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên.

3.7. Khách hàng là trọng tâm.

Mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều nhằm mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đánh giá và xem xét mọi việc dưới con mắt của khách hàng.

3.8. Tôn trọng con người.

Công ty cam kết đối xử với nhân viên với sự tôn trọng và đề cao nhân phẩm. Công ty luôn coi yếu tố con người là hòn đá tảng cho sự thành công của mình và xác định đầu tư cho nhân sự luôn đi trước một bước.

3.9. Hợp tác.

Công ty luôn xác định hợp tác là xu thế của thời đại. Sự hợp tác giữa Công ty và các đối tác, cũng như giữa các phòng ban và nhân viên với nhau là yếu tố sống còn cho sự lớn mạnh của Công ty.

 

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TẤT SINH D&Đ

Trụ sở tại hà nội: Số 10, ngõ 45, Phố Giáp Nhị, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0915.415.675 - 0988.669.235

Website: www.duocphamtatsinh.com

Email: duocphamtatsinh@gmail.com

Giấy phép ĐKKD: 0107892024 do sở kế hoạch đầu tư hà nội cấp ngày 21/06/2017

Người đại diện: Nguyễn Tiến Dũng

Copyright © 2017 Dược Phẩm Tất Sinh D&Đ - All rights reserved.