Đồng hành cùng đối tác

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Dược Phẩm Tất Sinh D&Đ - chuyên về probiotics tốt nhất thế giới

'Men vi sinh Premium Probiotic - Thương hiệu MADE IN KOREA được hình thành từ khả năng kỹ thuật và sự tin tưởng'

 
Công ty BIFIDO bắt đầu dựa trên nền tảng nghiên cứu độc lập của Giáo sư Ji Geun Eok vào năm 1988, đến tháng 10 năm 1999 ông mang sứ mệnh là một Kỹ sư Khoa học Thực phẩm Hàn Quốc và thành lập Công ty BIFIDO chuyên về men vi sinh.

 Công ty BIFIDO với nền tảng khả năng kỹ thuật ưu việt đã nhận được nhiều bằng sáng chế liên quan đến men vi sinh như : ZIGUNUK BIFIDUS BGN4 và BORI, v.v… Công ty chúng tôi không chỉ có rất nhiều tài liệu nghiên cứu và kết quả nghiên cứu lâm sàng đạt chuẩn quốc tế mà còn có được chứng nhận Halal. Với hơn 200 nghiên cứu được công bố, 40 bằng sáng chế và chứng nhận INNO-BIZ đã chứng minh BIFIDO là công ty dẫn đầu có trình độ chuyên môn và kinh nghiễm sâu rộng trong nghiên cứu và phát triển probiotics trong ngành công nghiệp BIO.

Với mong muốn nâng cao nhận thức về men vi sinh của người dân Việt Nam, Công ty TNHH Dược Phẩm Tất Sinh D&Đ đã thành lập vào tháng 6 năm 2017. 

Hiện nay Công ty chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm Men vi sinh từ Hàn Quốc. Sản phẩm Bifido (men vi sinh) trong quá trình kiểm nghiệm sản phẩm đã được bộ y tế công nhận và được cấp giấy tờ hợp pháp, giấy công bố chất lượng đầy đủ, hợp lệ theo quy định của Việt Nam.


Đây là sản phẩm có sự khác biệt so với các sản phẩm men vi sinh khác trên thị trường Việt Nam riêng và Quốc tế nói chung. Tất cả các khách hàng tại nơi sản xuất (Hàn Quốc) và Quốc tế đã sử dụng sản phẩm đều có phản hồi và sự đánh giá sản phẩm men vi sinh Bifido thật sự có hiệu quả sau 5 ngày sử dụng.

            Một số vai trò của sản phẩm đối với cơ thể:
-  Giúp tái cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại gây viêm dạ dày.
-  Hỗ trợ tiêu hóa ở những người ăn kém, ăn khó tiêu, chướng bụng, đi ngoài phân sống, giúp cho hệ tiêu hóa hấp thu dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch.
-  Bổ sung vi khuẩn có ích cho đường ruột và tổng hợp các Vitamin cần thiết cho cơ thể, phòng ngừa rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột khi dùng kháng sinh kéo dài.
- Hỗ trợ làm mềm nhu động ruột phòng ngừa và hỗ trợ điều trị táo bón.

Chúng tôi rất sẵn lòng khi mang đến dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng đến người tiêu dùng Việt Nam. Mong các bạn dành chút thời gian tham khảo và tìm hiểu  thêm tại: 

website

http://menvisinhnhapkhau.com/, http://duocphamtatsinh.com/

 

facebook

https://www.facebook.com/menvisinhprobiotic/

 

Share    

Tin khác

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TẤT SINH D&Đ

Trụ sở tại hà nội: Số 10, ngõ 45, Phố Giáp Nhị, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0915.415.675 - 0988.669.235

Website: www.duocphamtatsinh.com

Email: duocphamtatsinh@gmail.com

Giấy phép ĐKKD: 0107892024 do sở kế hoạch đầu tư hà nội cấp ngày 21/06/2017

Người đại diện: Nguyễn Tiến Dũng

Copyright © 2017 Dược Phẩm Tất Sinh D&Đ - All rights reserved.